Dù che nắng giá rẻ tại Quận 11 hấp dẫn với nhiều kiểu dáng khác nhau

Bán dù che nắng tại Quận 10, mẫu dù lệch tâm vuông cao cấp

Để sử dụng các thiết kế dù che nắng giá rẻ tại quận 11 không hề khó khăn như trước. Sự nâng cấp về mẫu mã thiết kế màu sắc và kiểu dáng làm đa dạng hóa hơn sự lựa chọn cho người sử dụng.

Kiểu dáng đặc biệt của dù che nắng giá rẻ tại quận 11

Kiểu dù lệch tâm

Bán dù che nắng tại Quận 11, mẫu dù lệch tâm vuông cao cấp
Bán dù che nắng tại Quận 11, mẫu dù lệch tâm vuông cao cấp

Được biết đến là một trong những dòng sản phẩm đem lại sự thuận tiện nhất cho người sử dụng. Dù lệch tâm cho dù là kiểu tròn hai kiểu vuông đều là dòng sản phẩm dù che nắng giá rẻ tại quận 11 được người tiêu dùng yêu thích nhất. Điểm nhấn của dòng sản phẩm này chính là sự thuận tiện và mở rộng không gian cho người tiêu dùng. Không gian sử dụng khi mở dù sẽ được gia tăng thêm mà luôn theo chiều hướng sang trọng và bền đẹp.

Chất liệu chính của dòng sản phẩm này cũng được đảm bảo hơn. Thuận tiện cho việc sử dụng tại các khu du lịch, resort 7 phần nào nổi bật lên được sự sang trọng lịch sự và khả năng sử dụng dài lâu.

Kiểu dù đúng tâm tròn

So với kiểu dù che nắng lệch tâm thì kiểu dù đứng tâm tròn sẽ có giá thành rẻ hơn. Bởi dòng sản phẩm này có kích thước vừa phải, nên dễ dàng thuận tiện di chuyển tới các vị trí khác nhau.

Dù che nắng giá rẻ tại Quận 11, dù lệch tâm tròn 3,5m chất lượng tốt
Dù che nắng giá rẻ tại Quận 11, dù lệch tâm tròn 3,5m chất lượng tốt

Tuy nhiên dòng sản phẩm dù đúng tâm tròn ngày cũng đã dần được nâng cấp hơn để phù hợp với khả năng sử dụng tại các khu bể bơi. Tuy nhiên yếu tố mở rộng diện tích che chắn vẫn chưa được cải thiện nên ứng dụng vẫn còn nhiều hạn chế.

Một vài cách làm khác lạ cho thiết kế dù che nắng

Bên cạnh việc sử dụng các loại dù che nắng truyền thống, khách hàng có thể đặt thiết kế kích thước cũng như cách thức trang trí khác nhau. Mà vẫn có thể đảm bảo yếu tố dù che nắng tại quận 11 của mình có mức chi phí không quá cao.

Dù che nắng Quận 11, mẫu dù tròn đúng tâm 3m
Dù che nắng Quận 11, mẫu dù tròn đúng tâm 3m

Một vài điểm nhấn trang trí về màu sắc, hay sử dụng hệ thống đèn led cũng sẽ làm cho không gian sử dụng dù che nắng của bạn trở nên mới lạ hơn.

  • Ô dù che nắng ngoài trời Minh Long
  • Hotline: 0907.667.003
  • Email: duminhlong24h@gmail.com
  • Website: www.minhlong24h.com
  • Địa chỉ: 278 Liên khu 4-5, Phường Bình Hưng Hoà B, Bình Tân, TPHCM